Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

 • Giới thiệu chung

  Công ty Tư vấn Quản lý và Chuyển đổi Tổ chức (T&C Consulting) là một tổ chức tư vấn Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển tổ chức và tăng cường năng lực quản lý (dưới hình thức tư vấn, đào tạo và nghiên cứu) cho các doanh nghiệp, tổ chức công và các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

  Từ ngày đầu thành lập chỉ có 3 thành viên, đến nay, T&C Consulting đã xây dựng được đội ngũ gần 30 chuyên gia tư vấn và cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động. Công ty còn có mạng lưới hàng trăm cộng tác viên là giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà quản lý đang làm việc tại các trường Đại học, Học viện, các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Hơn nữa, T&C Consulting đã mở rộng mạng lưới đối tác sang các nước phát triển tiên tiến như Châu Âu, Mỹ… cùng hợp tác để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

  Công ty đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức với quy mô và hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau, như Vietsovpetro, Đài Truyền hình Việt Nam, FPT, CIMAS, MediGroup (MG), Công ty Chứng khoán VP Bank, Ngân hàng Công Thương, Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng Quân Đội, Tập đoàn Thái Tuấn, Công ty Vĩnh Nhật Quang (Eternal Sunshine), Công ty Bia APB, Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển Châu Á, Abt, v.v.

  T&C Consulting đã gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về: Quản lý chiến lược, Phát triển tổ chức; Chuyên nghiệp hóa hệ thống quản lý nội bộ; Tăng cường các quá trình/quy trình hoạt động của tổ chức/ doanh nghiệp; Phát triển Nguồn nhân lực và Xây dựng văn hóa tổ chức, Quản lý Dự án/Chương trình, Xây dựng Kế hoạch Phát triển Kinh tế Xã hội ngành và địa phương, nghiên cứu xã hội học v.v… Với tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội, T&C Consulting là địa chỉ đáng tin cậy của các Nhà tài trợ quốc tế, các Bộ, Ngành,  Địa phương cũng như các Doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

 • Sứ mệnh

  Sứ mệnh của T&C Consulting là giúp các tổ chức, các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh tổng thể và đạt hiệu quả hoạt động tối ưu thông qua các chương trình chuyển đổi tổ chức hiệu quả.

 • Tầm nhìn đến 2025

  Tầm nhìn đến năm 2025 của T&C Consulting là được công nhận trên toàn cầu như một tổ chức tư vấn quản lý tin cậy, được khách hàng đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ chuyên môn hiệu quả, sáng tạo và đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng trên thị trường tư vấn Việt nam.

 • Giá trị cốt lõi

  Tại T&C Consulting, các thành viên chia sẻ những giá trị chung trong mỗi hành động, mỗi hành vi của mình. Những giá trị cốt lõi chi phối sự hợp tác, cách làm việc và mối tương tác giữa các đồng nghiệp, giữa T&C Consulting với khách hàng và với các cổ đông.

  Các giá trị cốt lõi của T&C Consulting là:

  • Tận tâm: Là sự quan tâm, chia sẻ, thấu hiểu với khách hàng, đối tác, gắn kết cá nhân với tập thể theo mục tiêu và định hướng chung của Công ty.
  • Liêm chính: Là sự ứng xử cởi mở, trung thực, công bằng, minh bạch và nhất quán, coi trọng sự tận tâm của người khác, và luôn làm việc nhằm giữ vững uy tín, quyền lợi hợp pháp của Công ty, đối tác và khách hàng.
  • Tiên phong: Là sự tiên phong, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có ý tưởng sáng tạo để không ngừng cải thiện chất lượng cung cấp dịch vụ của Công ty.
 • Chính sách chất lượng

  Năng lực chuyên môn và chất lượng công việc là nền tảng trong mọi hoạt động và dịch vụ của T&C Consulting. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ kịp thời, với giá trị gia tăng dựa trên cơ sở lý thuyết vững chắc và tính ứng dụng cao trong thực tiễn, đáp ứng cao nhất nhu cầu của từng tổ chức.

#

tải hồ sơ năng lực